Du lịch
Thông điệp từ ''Cát Tiên - bốn mùa xanh lá''
Thông điệp từ ''Cát Tiên - bốn mùa xanh lá''
Bảo vệ môi trường, lan tỏa ý thức giữ gìn và bảo tồn rừng là thông điệp được thể hiện sinh động, cuốn hút thông qua ngôn ngữ thời trang của 30 bộ trang phục có chất liệu chủ đạo từ thiên nhiên, là: lá - cành khô, vỏ cây, quả rụng, hoa cỏ dại, rêu... ngay trong rừng nguyên sinh Cát Tiên.
Xem thêm

Đề nghị tặng bằng khen 20 đơn vị, 6 cá nhân có thành tích trong Tuần lễ Vàng Du lịch Lâm Đồng
Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lâm Đồng vừa có tờ trình gửi Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh đề nghị tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc góp phần tổ chức thành công Tuần lễ Vàng Du lịch Lâm Đồng lần thứ 2 năm 2023.
Khảo sát việc tổ chức hoạt động bay dù lượn tại khu vực núi Brăh Yàng
(LĐ online) - Ngày 11/5, theo thông tin từ UBND huyện Di Linh, địa phương này đã thống nhất cho Công ty TNHH đào tạo thể thao hàng không Việt Nam được khảo sát vị trí, xây dựng phương án làm cơ sở lập các hồ sơ, thủ tục theo quy định trình các cấp có thẩm quyền xem xét, phê duyệt về việc tổ chức hoạt động bay dù lượn tại khu vực núi Brăh Yàng thuộc địa phận xã Bảo Thuận, huyện Di Linh.
Khám phá quần thể kiến trúc độc đáo của Tháp Bà Ponagar
Tháp Bà Ponagar Nha Trang là nơi ghi lại nét đặc trưng văn hóa tôn giáo cổ ở Nha Trang - thời kỳ Hindu giáo phát triển mạnh mẽ. Đây được đánh giá là một trong những công trình với lối kiến trúc độc đáo và được công nhận là Di sản văn hóa Chăm Pa lớn nhất Việt Nam hiện nay với nhiều giá trị lịch sử - văn hóa kỳ vĩ.
Lời thì thầm từ ngàn năm...
Khu vực Cổng Trời (xã Lát, huyện Lạc Dương) là nơi tập trung nhiều cây thông 2 lá dẹt, loài cổ thực vật đặc hữu được mệnh danh là “sứ giả” thời tiền sử và chỉ còn duy nhất tại Việt Nam...
Hội thảo phát triển du lịch với các Công ty Du lịch lữ hành Ấn Độ
(LĐ online) - Ngày 9/5, Hội thảo Phát triển du lịch với các Công ty Du lịch lữ hành Ấn Độ do Tập đoàn Liên Minh tổ chức đã diễn ra tại Khu du lịch PINI, xã Lát, huyện Lạc Dương.
Đà Lạt: Đảm bảo an toàn cho 300.000 lượt du khách trong Tuần lễ vàng Du lịch
(LĐ online) - Trong Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng 2023 cùng dịp nghỉ lễ 5 ngày vừa qua, các lực lượng chức năng TP Đà Lạt đã triển khai nhiều giải pháp để đảm bảo an toàn cho 300.000 lượt khách du lịch đến với thành phố.
Yêu cầu hoàn thiện hồ sơ để được cấp phép xây dựng cầu đáy kính tại Thung lũng Tình yêu
(LĐ online) - Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch vừa có văn bản phúc đáp UBND tỉnh Lâm Đồng về việc đề nghị có ý kiến đối với hạng mục công trình cầu đáy kính tại danh lam thắng cảnh Thung lũng Tình yêu (Phường 8, TP Đà Lạt) do Công ty cổ phần Du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng (Công ty TTC Lâm Đồng) làm chủ đầu tư.
Rồi mỗi cuối tuần, sẽ không chỉ xem đua ngựa không yên...
Khu phức hợp Ma Rừng Lữ Quán 2 thuộc Công ty Cổ phần SXHQ Đà Lạt vừa tổ chức Giải đua ngựa không yên lần thứ 2 với 4 cuộc đua trong 3 ngày (29, 30/4 và 1/5), thu hút hàng trăm lượt du khách và người dân địa phương...
Đà Lạt: Khoảng 300.000 lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng trong Tuần lễ Vàng Du lịch Lâm Đồng
(LĐ online) - Theo thống kê của TP Đà Lạt, trong khuôn khổ Tuần lễ Vàng Du lịch Lâm Đồng diễn ra từ ngày 27/4 đến hết ngày 3/5/2023, thành phố ước đón 300.000 lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng;...
Vượt núi Voi với những người dẫn đường chuyên nghiệp...
Núi Voi dễ dàng nhận diện trong hình dáng một chú voi rất rõ đầu và lưng in lên nền trời trên đường từ Đà Lạt đi Đức Trọng. Núi Voi nằm trên địa phận 3 địa phương là Đà Lạt, Lâm Hà và Đức Trọng...